×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 882

Xu hướng trang trí lộng lẫy cho tiệc cưới Sài Gòn

Wedding đưa ra nhiều gợi ý trong trang trí sảnh tiệc cũng như khán phòng trung tâm với các chi tiết hoành tráng, lộng lẫy mà phù hợp không gian.

20 bí quyết lên hoạch đám cưới

Bạn đang tự hỏi liệu có bỏ lỡ điều nào khi lên kế hoạch đám cưới không ? Bạn muốn mọi kế hoạch đám cưới đều được bao 

Ý nghĩa của lễ dạm ngõ ngày xưa

Phong tục cưới hỏi ngày xưa và nay vốn có nhiều khác biệt, đôi trẻ ngày xưa muốn tiến tới hôn nhân phải trải qua 6 lễ, trong đó lễ đầu tiên là lễ dạm ngõ

Xem ngày cưới năm 2015

Mọi người đang hối hả tất bật trong những ngày cuối năm, đặc biệt là với những cặp đôi dự định cưới. Biết bao nhiêu công việc cần phải chuẩn bị và một trong những việc không kém phần quan trọng hang đầu là chọn ngày cưới.

5 cách để tránh khủng hoảng tiền hôn nhân

Bạn nên cùng chú rể tham khảo 5 cách tránh khủng hoảng tiền hôn nhân để cùng nhau vượt qua những trở ngại khi chuẩn bị đám cưới nhé!

Xem ngày cưới hỏi: Bạn biết gì về năm kim lâu?

Thông thường, hai gia đình chọn năm đám cưới theo tuổi người con gái, và tuổi được cho là đẹp, có thể cưới xin được là những tuổi không phạm vào năm Kim Lâu khi đi xem ngày cưới hỏi.

7 bí quyết để đám cưới của bạn không nhàm chán

Bạn sắp cưới? Bạn muốn tổ chức một đám cưới thật vui vẻ, ấn tượng và khác xa với những đám cưới truyền thống? Thanh Bảo sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết nhé!

Những lưu ý khi tổ chức lễ Hằng Thuận

Gần đây, không chỉ những người theo đạo Phật mà còn có rất nhiều cặp đôi cũng chọn tổ chức ngày trọng đại của mình tại chùa. Tuy nhiên, để có để buổi lễ Hằng Thuận diễn ra suôn sẻ, có những điểm bạn cần lưu ý sau đây

Hotline

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

0909 69 29 38 - 0909 69 29 88